GIẢI TRÍ

VINPEARLMột điểm đến, triệu niềm vui

Bất kể bạn chọn Vinpearl Luxury, Resort, Discovery, hay VinOasis kỳ nghỉ sẽ trở nên sôi động và đầy hứng khởi khi du khách trải nghiệm các khu vui chơi đặc trưng chỉ có tại Vinpearl. Các khu nghỉ của Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ xe di chuyển miễn phí từ khách sạn tới các điểm vui chơi của Vinpearl.

VINPEARL LANDThiên đường giải trí không thể bỏ qua

Tại mỗi điểm đến của các khu tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ đều có mặt của Khu vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Land (quy mô từ 20ha – 40ha) với nhiều hạng mục vui chơi cả trong nhà và ngoài trời theo mô hình quốc tế (công viên nước, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình…).

VINPEARL SAFARIThiên nhiên hoang dã

Vinpearl cũng là thương hiệu tiên phong mang mô hình vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Vinpearl Safari Phú Quốc, xây dựng theo mô hình Safari thế giới quy tụ khoảng 3000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm. 

VINPEARL GOLFKhu thể thao chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, Vinpearl Golf còn có các sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế do IMG thiết kế, với lựa chọn phong phú từ 18 – 36 hố gôn với ưu thế nổi bật về địa hình (nằm trên các đảo) cùng sự hài hòa của thiết kế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, và dịch vụ quản lý cao cấp.

VINPEARL SPAChuỗi Spa năm sao bên bờ biển

Và không thể thiếu trải nghiệm thư giãn và làm đẹp cùng hệ thống Spa của Vinpearl như Vincharm Spa & Akoya Spa với tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại không gian yên tĩnh và thanh bình ngay cạnh bờ biển, đội ngũ chuyên gia sẽ đem tới những phương pháp trị liệu 5 sao để mọi du khách đều được chăm sóc sức khỏe tinh thần tuyệt đối giữa chốn thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trải nghiệm & Khám pháViệt Nam

Hơn thế nữa, du khách sẽ được khám phá không giới hạn những tour du lịch địa phương tại mỗi điểm đến. Vinpearl sẽ giúp du khách không bỏ lỡ bất kì danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng và trải nghiệm các hoạt động giải trí địa phương hấp dẫn độc đáo trên hành trình nghỉ dưỡng của mình.

PHÒNG NGHỈ Tinh tế, sang trọng

NHÀ HÀNG & BAR Tinh hoa ẩm thực 5 châu

Đầu trang