Chọn điểm đến/ khách sạn
Chọn ngày
Chọn số phòng
Mã khuyến mãi
 
Vinpearl, Vietnam Airlines tặng 5.000 kỳ nghỉ trọn gói tri ân lực lượng y tế tuyến đầu

 

Vinpearl, Vietnam Airlines tặng 5.000 kỳ nghỉ trọn gói tri ân lực lượng y tế tuyến đầu

anhntk29

17:37 - 01.06.2020

5.000 kỳ nghỉ 5 sao trọn gói, bao gồm 10.000 vé máy bay khứ hồi và 10.000 đêm villa dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống COVID-19 được Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp trao tặng từ ngày 15/06 đến ngày 31/12/2020.

Theo Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Vietnam Airlines, đề xuất này như một món quà tri ân đặc biệt dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch, những người trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Dựa trên danh sách do Bộ Y tế cung cấp, Vinpearl và Vietnam Airlines sẽ dành tặng các “chiến binh áo trắng” 5.000 kỳ nghỉ trọn gói, gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi hành trình nội địa, và kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao dành cho tối đa 4 thành viên trong gia đình ngay sau khi Việt Nam công bố hết dịch trên toàn quốc.

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé, đồng thời giảm 75% giá vé máy bay cho tối đa 2 người đi cùng mỗi y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

Vinpearl dành tặng 10.000 đêm villa, tương đương 5.000 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 4 thành viên trong gia đình tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống. Kỳ nghỉ đã bao gồm trọn gói toàn bộ dịch vụ:

  • Nghỉ dưỡng tại biệt thự Villa 2 phòng ngủ hoặc 02 phòng khách sạn 5 sao Vinpearl
  • Ẩm thực 3 bữa/ngày
  • Vé vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders và Vinpearl Safari
  • Hạn sử dụng gói dịch vụ: từ ngày 15/06/2020 – 31/12/2020

Chương trình tri ân được áp dụng trên các đường bay nội địa của Vietnam Airlines kết nối với các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl. Vinpearl và Vietnam Airlines đã chính thức triển khai chương trình từ ngày 15/06/2020.

Chương trình kỳ vọng với các dịch vụ của hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng không và nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những “chiến binh áo trắng” sẽ tận hưởng một “kỳ nghỉ hồi sức” chất lượng nhất sau khoảng thời gian dài chiến đấu kiên cường đầy gian khổ, góp phần giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Đánh giá về sự đồng hành của Vietnam Airlines và Vinpearl đối với lực lượng y tế, đại diện Bộ Y tế cho biết: “Sự tham gia của các doanh nghiệp như Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống COVID-19. Cùng với sự đồng hành và nỗ lực của cả xã hội, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh”.

Xin trân trọng kính mời đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đã nhận được e-mail đăng ký lịch trình sử dụng quà tặng tại đây: Quà tặng tri ân Bác sĩ

 

Bài viết liên quan

Công bố thông tin về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm nhân sự quản lý của Công ty

Công bố thông tin về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm nhân sự quản lý của Công ty

VINPEARL THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐỔI TÊN FANPAGE TỪ VINPEARL ĐÀ NẴNG SANG VINPEARL ĐÀ NẴNG – NAM HỘI AN

Công ty Cổ phần Vinpearl công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ với các thông tin tóm tắt như sau:

Ưu đãi & Sự kiện

Với hệ sinh thái tất cả-trong-một điểm đến, sự thấu hiểu tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng dịch vụ đẳng cấp