Chọn điểm đến/ khách sạn
Chọn ngày
Chọn số phòng
Mã khuyến mãi
 
Vinpearl Tặng Kỳ Nghỉ Dưỡng Mừng Chiến Thắng SEA Games 30 Cho Đoàn Thể Thao Việt Nam

 

Vinpearl Tặng Kỳ Nghỉ Dưỡng Mừng Chiến Thắng SEA Games 30 Cho Đoàn Thể Thao Việt Nam

vanhnh55

11:54 - 16.12.2019

Với thành tích rực rỡ tại SEA Games 30, ngoài khoản thưởng lến đến 8 tỉ đồng từ Vingroup, đoàn thể thao Việt Nam cùng cả gia đình còn nhận được kỳ nghỉ dưỡng & tham dự “Ngày hội thể thao đoàn kết” tại quần thể Vinpearl Phú Quốc sang trọng bậc nhất Việt Nam ngay trong tháng 12/2019.

Vinpearl dành tặng kỳ nghỉ trọn gói cho toàn bộ tuyển bóng đá và gia đình tại quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc

“Ngày hội thể thao đoàn kết” kết hợp kỳ nghỉ dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam cùng gia đình sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Vinpearl Phú Quốc với nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Các vận động viên và gia đình không chỉ tham dự sự kiện vinh danh mà còn được tận hưởng Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất trong năm, dịch vụ trọn gói, tất cả trong một điểm đến với sự chăm sóc chuyên nghiệp chu đáo từ Vinpearl. Sự kiện cũng là cơ hội để gắn kết các vận động viên với gia đình, ban huấn luyện sau những nỗ lực mang lại niềm tự hào cho dân tộc và cống hiến cho nền thể thao nước nhà. Dự kiến số người tham dự sự kiện này lên đến 1000 người và tổng giá trị của gói nghỉ dưỡng lên đến 4 tỉ đồng.

Chuyến nghỉ dưỡng là cơ hội gắn kết các vận động viên và gia đình cùng tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp

Là quần thế nghỉ dưỡng, ẩm thực, vui chơi giải trí, mua sắm & hội nghị đẳng cấp quốc tế Vinpearl Phú Quốc cung cấp hàng nghìn phòng tiện nghi hiện đại, đa tiện ích trải nghiệm dẫn đầu xu hướng thế giới, dịch vụ tổ chức sự kiện, team building chuyên nghiệp. Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho các vận động viên một chuyến đi vui bất tận, tái tạo nguồn năng lượng mới và thúc đẩy tinh thần gắn kết của thể thao Việt Nam

Vinpearl Phú Quốc là điểm hẹn của những sự kiện & hội nghị đẳng cấp quốc tế

Không chỉ nằm giữa thiên nhiên nguyên sơ kỳ vĩ Bắc đảo mà với cơ sở vật chất hiện đại, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về sức chứa, về concept trải nghiệm, Vinpearl Phú Quốc trở thành điểm đến của nhiều sự kiện, hội nghị đẳng cấp quốc tế hay những kỳ nghỉ kết hợp teambuilding cho rất nhiều cơ quan đoàn thể lên đến hàng nghìn người. Sự kiện “Ngày hội thể thao đoàn kết” lần này sẽ mang đến những dấu ấn vinh danh ấn tượng cho các vận động viên, ban huấn luyện và kỳ nghỉ trong mơ cho gia đình người thân của họ.

Gia đình vận động viên sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ “tất cả trong một” tại quần thể du lịch- giải trí – nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Đại diện tập đoàn Vingroup – Tổng giám đốc Nguyễn Việt Quang cho biết “Vingroup rất ấn tượng với những thành tích của thể thao Việt Nam tại Seagames 30. Những nỗ lực mà các vận động viên đã thể hiện trong suốt thời gian qua mang một tinh thần Việt Nam mãnh liệt, đồng ý chí với Vingroup trong nỗ lực phát triển các thương hiệu và sản phẩm của Việt Nam vươn tầm quốc tế. Ngày hội thể thao đoàn kết sẽ là sự kiện có ý nghĩa gắn kết tuyệt vời, thể hiện sự đoàn kết, yêu thương giữa các vận động viên cũng như bố mẹ, Huấn luyện viên của họ.”

Ông Nguyễn Việt Quang kêu gọi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như hàng không, vận chuyển… cùng chung tay với Vingroup tổ chức sự kiện này, góp phần tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho những vận động viên đã nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Ngày hội thể thao đoàn kết” sẽ liên tục được cập nhật tại Website và Fanpage của Vinpearl.

Bài viết liên quan

VINPEARL THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐỔI TÊN FANPAGE TỪ VINPEARL ĐÀ NẴNG SANG VINPEARL NAM HỘI AN

Công ty Cổ phần Vinpearl công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ với các thông tin tóm tắt như sau:

Công ty Cổ phần Vinpearl công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ với các thông tin tóm tắt như sau:

Công ty Cổ phần Vinpearl công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ với các thông tin tóm tắt như sau:

Ưu đãi & Sự kiện

Với hệ sinh thái tất cả-trong-một điểm đến, sự thấu hiểu tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng dịch vụ đẳng cấp