VinOasis Phú Quốc

ỐC ĐẢO NGẬP TRÀN CẢM HỨNG

Với địa điểm tọa lạc lý tưởng tại trung tâm giữa những khu nghỉ dưỡng sang trọng và các hoạt động giải trí đỉnh cao, khu nghỉ dưỡng VinOasis Phú Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.

PHÒNGTinh tế, sang trọng

NHÀ HÀNG & BARPhong phú, Đa dạng

Quầy Bar

Lobby bar

50

Lobby Bar là nơi bạn có thể tìm thấy các loại thức uống tươi mát hay những ly cocktail được pha chế hoàn hảo dưới bàn tay điêu luyện của bartender cùng với những món ăn nhẹ đầy hấp dẫn và ngon miệng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe nhạc và nhâm nhi

Nautilus

Tầng 1

446

Bữa sáng: 6:00 – 10:00 Bữa trưa: 12:00 – 14:00 Bữa tối: 18:00 – 22:00

Phong cách thiết kế hiện đại, cùng với thực đơn buffet đa dạng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế.

Nhà hàng

Nhà Hàng Trung Quốc

302

Tất cả những gì thuộc về tinh hoa ẩm thực Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy ở nơi đây. Dưới bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chắc chắn quý khách sẽ có những phút giây thưởng thức ẩm thực tuyệt vời.

[Sắp khai trương]

Nhà hàng

Nhà Hàng Ý

262

Nhà hàng mang đến hương vị tinh tế với những món ăn đầy hấp dẫn của nước Ý lãng mạn và ngọt ngào. Không gian nơi đây sẽ mang đến cho quý khách cảm giác say đắm lòng người.

[Sắp khai trương]

GIẢI TRÍTrọn vẹn niềm vui

Đầu trang