VINPEARL Về chúng tôi

Tự hào là tập đoàn khách sạn dẫn đầu tại Việt Nam, Vinpearl mang đến các thương hiệu riêng: Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resorts, Vinpearl Discovery, VinOasis kiến tạo nên hành trình trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo và mới lạ.

Bên cạnh những điểm đến hấp dẫn Vinpearl còn là nơi mang tới các hoạt động thú vị, dành cho cả khách du lịch và doanh nhân. Hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp sân golf đẳng cấp thế giới trong rừng nguyên sinh – Vinpearl Golf; Công viên giải trí tổng hợp – Vinpearl Land;  Công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã – Vinpearl Safari; Dịch vụ M.I.C.E  hứa hẹn sẽ đem lại kì nghỉ tuyệt vời trên khắp đất nước Việt Nam”

VINPEARL LUXURY

Chào đón quý khách đến với trải nghiệm đầy ấn tượng tại Vinpearl Luxury. Các khách sạn 5 sao với thiết kế biểu trưng độc đáo, hứa hẹn mang đến những kỳ nghỉ đẳng cấp tại những điểm đến đẹp nhất Việt Nam.

VINPEARL HOTELS & RESORTS

Chào đón quý khách đến với không gian hoàn hảo của Vinpearl Hotels & Resorts; với thiết kế tuyệt đẹp của các khách sạn 5 sao cùng với chuỗi spa và sân golf ngay tại resort mang tới trải nghiệm ấn tượng, chuẩn quốc tế tại những bãi biển trên khắp đất nước.

VINPEARL DISCOVERY

Chào mừng quý khách đến với không gian đầy tươi mới của Vinpearl Discovery với hệ thống khách sạn 5 sao và condotel, resort, chắc chắn mang đến cho quý khách trải nghiệm đầy mới mẻ tại những điểm đến được mong chờ nhất tại Việt Nam.

VINOASIS

Chào mừng bạn đến với thế giới năng động của VinOasis. Với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện đại trên ốc đảo sôi động. VinOasis hứa hẹn cho bạn những kỳ nghỉ thú vị ở trung tâm của mọi điểm đến tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Đầu trang