Tinh hoa Việt Nam - Đẳng cấp thế giới


Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao, các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, Vinpearl đang có 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.
Tiên phong dẫn đầu trong kiến tạo và nâng tầm dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại Việt Nam, hệ sinh thái Vinpearl đem đến trải nghiệm tất cả-trong-một, gồm chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực, hệ thống trung tâm hội nghị 5* chuẩn quốc tế, tích hợp với trung tâm thương mại và nhà phố shophouse hiện đại.
Vinpearl đáp ứng toàn diện các nhu cầu khác nhau để mỗi du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ như được thiết kế cho riêng mình, nâng tầm trải nghiệm với những dịch vụ dẫn đầu các xu hướng thời thượng hiện nay. Nơi đây cũng được mệnh danh là chốn dừng chân hoàn hảo cho hành trình khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam.
Đặc biệt với hệ thống Ballroom và phòng họp linh hoạt, đẳng cấp cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp và ẩm thực đa phong vị, Vinpearl còn là lựa chọn hàng đầu để tổ chức các sự kiện cao cấp, phong cách kết hợp nghỉ ngơi tinh tế. Được trang bị những thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay, Vinpearl đáp ứng yêu cầu tổ chức khắt khe của các sự kiện hội đàm quốc tế, hội nghị quan trọng của những nhà lãnh đạo cấp cao.
Hệ thống Vinpearl đang sở hữu 5 thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl LuxuryVinpearl ResortsVinpearl Discovery Condotels & ResortsVinpearl HotelsVinOasis, 3 thương hiệu vui chơi giải trí Vinpearl LandVinpearl SafariVinpearl Golf, 2 thương hiệu spa Vincharm, Akoya, 1 thương hiệu MICE – Vinpearl Convention Center và 1 thương hiệu ẩm thực Almaz. Cùng lợi thế hoàn hảo được thiên nhiên ban tặng, Vinpearl luôn Sáng Tạo – Nỗ Lực – Tận Tâm để lan tỏa mạnh mẽ những nét đẹp của đất nước, con người và tinh hoa văn hóa của Việt Nam tới bạn bè năm châu, đưa Việt Nam thành điểm đến mới của du lịch Châu Á.

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thắc mắc? Giải đáp ngay với danh sách câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Chính Sách VinID

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm đến 20% khi đặt phòng với mức giá độc quyền cho Thành Viên cực hấp dẫn chỉ dành riêng bạn.

Tuyển Dụng

Tại Vinpearl, chúng tôi luôn chào đón những cá nhân mong muốn tạo dấu ấn sự nghiệp với lí tưởng đẹp.

Thư viện

Tất cả những thông tin mới nhất, thông cáo báo chí, thư viện hình ảnh và nguồn tài liệu từ Vinpearl

Tin tức

Đừng bỏ lỡ những cập nhật hấp dẫn từ chúng tôi. Nhấp để bắt kịp tin tức mới nhất.

Liên hệ

Cần sự giúp đỡ cho sự kiện sắp tới? Gọi ngay để được chuyên viên tư vấn về địa điểm phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.