Trở lại trang trước

TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KẾT HỢP ĐI TOUR DU LỊCH

08.06.2018

Tổ chức đám cưới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, những cặp đôi yêu thích du lịch hẳn sẽ rất thích thú khi nghe đến loại dịch vụ thú vị này.

Xu hướng tổ chức đám cưới theo phong cách hiện đại đã không còn gò bó và giới hạn trong những không gian nhất định, các bạn trẻ sáng tạo có thể tổ chức đám cưới của mình ở bất cứ không gian nào mà bạn yêu thích, nhưng, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên về trang trí đám cưới “linh động” như vậy lại không dễ dàng và tương đối hạn chế. Nếu trong đầu bạn đang có suy nghĩ như vậy, hãy liên lạc với SaoMys và xin thông tin về loại hình dịch vụ mới mà chúng tôi sắp cung cấp: Tổ chức đám cưới kết hợp đi Tour du lịch.

Địa điểm đến của những tour du lịch lữ hành thường là resorts, bãi biển trên cả tuyệt vời

Tổ chức đám cưới kết hợp du ngoạn

Có vô vàn lợi ích khi lựa chọn loại hình tiệc độc đáo này, SaoMys sẽ giúp bạn liệt kê bên dưới đây:

Không gian linh động. Việc kết hợp với công ty du lịch lữ hành chuyên nghiệp cho phép SaoMys tư vấn nhiều hơn những địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt vời như resorts nghỉ dưỡng, nhà hàng đặc sản và các khu du lịch, bãi biển nổi tiếng…có thái độ tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, bạn có nhiều lựa chọn hơn với những địa điểm du lịch tuyệt vời từ khắp nơi trên cả nước.

Ở các nước phát triển, việc tổ chức đám cưới kết hợp với nghỉ dưỡng là một lựa chọn cực kỳ phổ biến

Không còn giới hạn không gian tiệc ngoài trời. Rất nhiều địa điểm cưới ngoài trời được cung cấp từ một đơn vị uy tín để bạn tham khảo, chọn lựa. Từ bây giờ, tiệc bể bơitiệc bãi biển hay tiệc sân vườn không còn là vấn đề lớn nữa. Với không gian ngoài trời hoàn hảo đến từ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn không gian tiệc cưới phù hợp với sở thích và mong muốn. Đừng lo về việc trang trí như thế nào cho phù hợp, SaoMys có thể giúp bạn.

Không còn bị gò bó về thời gian tổ chức tiệc. Thông thường, tiệc cưới tại các trung tâm tiệc cưới, khách sạn, thậm chí là nhà hàng đều giới hạn thời gian dành cho một buổi tiệc, điều này khiến cho việc trang trí tiệc trở nên gấp rút, có thể mắc phải những sai sót không đáng có đánh mất không khí vui vẻ của buổi tiệc. Ngược lại, khi tổ chức tiệc tại resort, khu du lịch …bạn không chỉ có nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi tiệc quan trọng mà còn có thể tổ chức nhiều tiệc phụ theo kèm với tâm trạng thoải mái nhất trong một kỳ nghỉ đáng nhớ, vì những nơi này không hề bị giới hạn về thời gian tổ chức hay kết thúc của buổi tiệc.

tổ chức đám cưới kết hợp du ngoạn 4

Nhiều lựa chọn tiệc bãi biển hơn. Việc kết hợp với các tour du lịch lữ hành mang lại nhiều lựa chọn tiệc ngoài trời hơn, đặc biệt là tiệc bãi biển hay tiệc ở các khu resort gần biển, những nơi tuyệt đẹp chỉ xuất hiện trong các tour du lịch và bạn còn chẳng biết “có thể tổ chức tiệc cưới ở đây được hay không”

tổ chức đám cưới kết hợp du ngoạn 5

Trang trí tiệc cưới dễ dàng hơn. Có nhiều thời gian chuẩn bị cùng việc lựa chọn được không gian mong muốn sẽ giúp những ý tưởng trang trí của bạn được thực hiện một cách dễ dàng hơn, từ sự trợ giúp của SaoMys, bạn có thể biến kỳ nghỉ dưỡng của mình thành một đám cưới có một không hai.

Với tất cả những lợi ích kể trên, bạn đã sẵn sàng nhấc máy lên và gọi cho SaoMys hay chưa?

Lưu ý: Những hình ảnh có gắn logo SaoMys đều là sản phẩm của SaoMys Flower. Số còn lại, chúng tôi sử dụng hình từ Internet để minh họa rõ hơn cho bài viết, hòng giúp CDCR có hình dung tổng quan.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC

Đầu trang