Chọn điểm đến/ khách sạn
Chọn ngày
Chọn số phòng
Mã khuyến mãi
 

 

TẠI SAO THÁNG 6 LẠI LÀ THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ ĐI DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG?

hapth6

11:29 - 01.06.2020

Vào một khoảng thời gian khi tất cả các yếu tố tốt nhất cùng xuất hiện, tạo điều kiện lý tưởng để nhiều người có thể thực hiện kế hoạch cho những chuyến đi, thì đó gọi là thời điểm “vàng” cho du lịch nghỉ dưỡng.

Tại sao tháng 6 lại được đánh giá là thời điểm “hoàn hảo” đến vậy? Hãy cùng Vinpearl điểm qua một số các lý do dưới đây:
– Tháng 6, cả nước đang bước vào trạng thái bình thường mới, dịch bệnh đang dần trôi qua, các ngành nghề dần hoạt động trở lại, trong đó có cả du lịch và các dịch vụ liên quan.
– Thời tiết các vùng biển ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn đẹp nhất do chưa bước vào mùa mưa bão
– Đối với các gia đình, đây là khoảng thời gian lý tưởng cho do trùng vào dịp học sinh cả nước hoàn thành kỳ thi cuối kỳ (cuối tháng 6)
– Hậu dịch Covid – 19, các hãng hàng trong nước không đang tích cực tung những gói ưu đãi để kích cầu du lịch của người dân.
– Và Vinpearl cũng mang tới những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: “Đại khuyến mãi”, “Viva Villa”, “Hè rực rỡ, Vinpearl vui hết cỡ”…
Với tất cả những yếu tố trên, không thể không khẳng định thời điểm “vàng” cho những chuyến đi đã đến, những tâm hồn đam mê xê dịch hãy chớp ngay lấy cơ hội này để có thể có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao ngay thôi!

Bài viết liên quan

5 trải nghiệm các tín đồ sành điệu mê mẩn Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

CUỐI TUẦN MÊ ĐẮM VỚI THIÊN ĐƯỜNG BIỂN CỬA HỘI NGHỆ AN

THÔNG BÁO VỀ PHƯƠNG ÁN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Sốc với ‘bom tấn’ khuyến mãi từ Vinpearl

Ưu đãi & Sự kiện

Với hệ sinh thái tất cả-trong-một điểm đến, sự thấu hiểu tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng dịch vụ đẳng cấp