Vị trí

Với hệ thống các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trải dài khắp các Bắc Trung Nam, Vinpearl là thương hiệu số 1 cho các doanh nghiệp hay tập thể có nhu cầu tổ chức các sự kiện hay hoạt động teambuilding…


Không gian không giới hạn

Với các không gian rộng lớn tại các bãi biển riêng, các ballroom với diện tích đa dạng, Vinpearl đáp ứng mọi nhu cầu về chủ đề và sức chứa cho tổ chức sự kiện hay các hoạt động teambuilding của bất cứ doanh nghiệp hay tập thể nào.


Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đảm bảo mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được chăm chút chu đáo.


Dịch vụ giải trí đa dạng

Vinpearl là một hệ sinh thái bao gồm nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của du khách. Với dịch vụ giải trí đa dạng ngay tại các khu nghỉ dưỡng như bể bơi, công viên nước, spa, gym… và kết nối với các khu giải trí hàng đầu như Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf… mọi sự kiện tổ chức tại Vinpearl đều có thể thiết kế được những lịch trình vô cùng đa dạng và giàu trải nghiệm.


Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất bao gồm âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, sân khấu… cùng nhiều tiện ích khác đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra thuận lợi, thành công và đáng nhớ.


Ẩm thực đặc sắc

Nhà hàng buffet và nhà hàng a la carte phục vụ thực đơn đa dạng, phong phú với cách chế biến đầy tinh hoa của những đầu bếp trứ danh sẽ đáp ứng mọi chủ đề tiệc của từng sự kiện.