back to recruitments

Trưởng Bộ Phận Tài Chính Kế Toán / Financial Controller

26.12.2018

Website VINPEARL

Mô tả công việc

– Triển khai công tác TCKT theo mô mình Bộ máy tài chính kế toán được duyệt;
– Triển khai công tác lập BCQT, BCTC tại cơ sở theo quy định; Tổ chức, triển khai phận tích BCQT theo yêu cầu quản trị và theo định hướng chung của Công ty;
– Triển khai việc Kê khai, Quyết toán thuế trên khu vực và các cơ sở phụ trác;
– Quản lý tài sản: Tổ chức, triển khai, kiểm soát, đánh giá và thanh tra các việc: (i) Quản lý tài sản trong phạm vi mình phụ trách, đảm bảo tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty ban hành; (ii) Mua sắm tài sản, đảm bảo đúng trong phạm vi ngân sách được duyệt, đúng thời điểm cần thiết, có hiệu quả cao nhất.
– Trực tiếp xử lý các vấn đề trọng yếu khi làm việc với các Đoàn thanh tra/kiểm tra của các Cơ quan chức năng đối với các vấn đề có liên quan đến TCKT tại cơ sở mình quản lý.
– Phân tích hiệu quả hoạt động, hiệu quả tài chính, các thay đổi môi trường bên ngoài, so sánh với thông lệ tốt nhất, đề xuất các giải pháp ứng phó nhằm giữ và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các cơ sở.
– Chủ trì việc nghiên cứu, tìm tòi, đề xuất các sáng kiến nhằm tối ưu hóa thu nhập của cơ sở (tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và vốn).
– Thực hiện giải trình và cung cấp hồ sơ khi có thanh tra/kiểm tra thuế của Cơ quan thuế và các Cơ quan hữu quan.
– Nghiên cứu, phát hiện và đề xuất các giải pháp ngăn ngừa rủi ro thuế/tài chính tại Vùng/cơ sở và phương án tối ưu vốn và chi phí (nếu có).
– Tổ chức, triển khai công tác lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán khoa học và theo quy định để phục vụ công tác lập BCTC, BCQT, Báo cáo thuế.

Yêu cầu

– Có 5 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán doanh nghiệp.
– Có kinh nghiệm trong việc lên ngân sách và kiểm soát hoạt động tài chính kế toán tại cơ sở. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn 4 – 5 * trở lên.
– Nắm rõ quy trình kế toán; báo cáo tài chính.
– Kỹ năng quản trị.
– Giao tiếp tiếng Anh tốt.

Quyền lợi

– Lương, thưởng, phúc lợi.
– Được hỗ trợ cơ sở vật chất (máy tính xách tay, văn phòng phẩm…).
– Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
– Du lịch hàng năm.
– Có cơ hội thăng tiến cao.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC

Đầu trang