Đặt ngay

Giá từ

VND 1.500.000 / Một đêm

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC VỚI ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI TỪ VINPEARL DISCOVERY

Một buổi lễ thân mật trên bãi biển, hay một nghi thức trang trọng trong khán phòng rộng lớn, Vinpearl Discovery đều đáp ứng từng nhu cầu của các cặp đôi với ưu đãi từ 3 chương trình tiệc cưới trọn gói, cung cấp địa điểm tổ chức linh hoạt và phong cách bài trí ấn tượng.

Hôn lễ giữa khung cảnh tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng là món quà đặc biệt mà Vinpearl Discovery dành tặng đến các cặp đôi, như một lời chúc cô dâu chú rể khởi đầu một hành trình hạnh phúc.

Chỉ từ 350,000 VNĐ mỗi khách, mỗi dịch vụ trọn gói tiệc cưới sẽ bao gồm lễ đường trang trí tinh tế, chụp ảnh cưới trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng và Vinpearl Land/Vinpearl Safari/Vinpearl Golf, bánh cưới và tháp rượu, 1 đêm trăng mật lãng mạn trong phòng khách sạn sang trọng và nhiều ưu đãi kèm theo khác. Ngoài ra, các cặp đôi còn nhận được quà tặng voucher massage trị liệu và tiệc tối kỷ niệm có thời hạn 1 năm khi lựa chọn gói Diamond hoặc Pearl.

PLATINUM PACKAGE – Tiệc cưới trọn gói Bạch kim

350,000 VNĐ++/người
Tiệc cưới trọn gói Bạch kim

Tiệc cưới tổ chức tại khán phòng thanh lịch mang đến một không gian tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn cho sự kiện trọng đại của cô dâu chú rể. Mỗi bữa tiệc và sự kiện được tổ chức không chỉ ghi lại từng cung bậc cảm xúc mà còn mang đến những trải nghiệm ấn tượng, diệu kỳ.

 

DIAMOND PACKAGE – Tiệc cưới trọn gói Kim cương

500,000 VNĐ++/người
Tiệc cưới trọn gói Kim cương

Không gian thơ mộng, lãng mạn của khán phòng Vinpearl Discovery là địa điểm hoàn hảo để các cặp đôi cùng nhau trao lời hẹn ước trọn đời. Đội thiên thần làm lễ sẽ mang đến không khí ngọt ngào, thân mật cho buổi lễ đính hôn thêm ý nghĩa.

 

PEARL PACKAGE – Tiệc cưới trọn gói đặc biệt Pearl

700,000 VNĐ++/người
Tiệc cưới trọn gói đặc biệt Pearl

Nghi lễ cưới được tổ chức trong không gian sang trọng tại bãi biển hoặc khán phòng Vinpearl Discovery dưới sự chủ hôn của MC chuyên nghiệp. Mỗi chi tiết trong hôn lễ sẽ được chuẩn bị và trau chuốt kỹ lưỡng, mỗi hoạt động sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu của từng cặp đôi. Gói cưới đặc biệt Pearl sẽ mang đến những trải nghiệm tinh tế cho khởi đầu hạnh phúc của cô dâu chú rể.

 

TRUE LOVE VOW RENEWAL PACKAGE – Tiệc cưới trọn gói nghi lễ (tùy chọn)

Tiệc cưới trọn gói nghi lễ

Hãy khởi đầu hành trình hạnh phúc bằng một nghi lễ trong mơ bên bể bơi hoặc trên bãi biển riêng tuyệt đẹp. Cô dâu chú rể sẽ được chúc phúc trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn và không gian nhiệm màu của nghi lễ cưới tại Vinpearl Discovery. Bao gồm trong gói nghi lễ, Vinpearl Discovery dành tặng cặp đôi một món quà cưới đặc biệt như lời chúc cho một chặng đường mới ngọt ngào, hạnh phúc.

Xem chi tiết ưu đãi tiệc cưới trọn gói tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng của Vinpearl Discovery:

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

 
Điều kiện áp dụng:
– Thời gian đặt tiệc và tổ chức tiệc: Từ nay đến hết 31 tháng 12 năm 2019
– Áp dụng cho tối thiểu 150 khách (tối thiểu 200 khách tại Vinpearl Discovery Cửa Hội)
– Giá trọn gói nghi lễ cưới – True Love Vow Renewal áp dụng cho 20 – 40 khách