Đặt ngay

Giá từ

VND 1.500.000 / Một đêm

ƯU ĐÃI “ĐÔNG ẤM ÁP – XUÂN SUM VẦY” ĐÓN MÙA LỄ HỘI CÙNG VINPEARL DISCOVERY

Chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm, Vinpearl Discovery mang đến Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt “Đông ấm áp – Xuân sum vầy”, trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng và tiệc BBQ tại villa.
Với chương trình “Đông ấm áp – Xuân sum vầy”, kỳ nghỉ lễ của Quý khách chỉ từ 1,100,000 VNĐ/người đã bao gồm nghỉ dưỡng 5 sao và thưởng thức BBQ ngay tại sân vườn villa trong không khí Giáng sinh và năm mới ngập tràn.
Những chuyến đi trong mùa lễ hội của Quý khách sẽ được lấp đầy bởi những trải nghiệm thú vị khi tận hưởng không khí lạnh mùa đông tại bãi biển nguyên sơ Cửa Hội – Hà Tĩnh, trải nghiệm lễ hội hiện đại giao hòa trong không gian truyền thống tại Đà Nẵng – Hội An, lặn biển và thử những trò chơi dưới nước sôi động tại Nha Trang, hay những phút giây lặng người trước tuyệt tác hoàng hôn trên biển Phú Quốc. Hành trình khám phá lễ hội được gợi mở đầy cảm hứng tại Vinpearl Discovery.
Ưu đãi Đông ấm áp Xuân sum vầy

Sum vầy trong không gian biệt thự sang trọng, ấm cúng

Ưu đãi Đông ấm áp Xuân sum vầy

Miễn phí buffet sáng với ẩm thực quốc tế thịnh soạn

Ưu đãi Đông ấm áp Xuân sum vầy

Thưởng thức tiệc BBQ thượng hạng ngay tại sân vườn villa

Ưu đãi Đông ấm áp Xuân sum vầy

Ghi dấu từng khoảnh khắc tại lễ hội 5 châu Vinpearl Land và Vinpearl Safari

Ưu đãi “Đông ấm áp – Xuân sum vầy” thay lời chúc an vui, hạnh phúc và tràn ngập may mắn mà Vinpearl Discovery dành tặng đến Quý khách trong mùa lễ hội 2018. Hãy dành những giây phút trọn vẹn niềm vui bên gia đình và người thân đón Giáng sinh ấm áp và năm mới rộn ràng!

Đặt ngay ưu đãi kỳ nghỉ lễ trọn niềm vui tại Vinpearl Discovery:

Với khách đoàn, vui lòng liên hệ hotline 098 538 0936 hoặc email v.mice-discovery@vinpearl.com để nhận thêm nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn.
Điều kiện áp dụng:

  • Chương trình áp dụng từ nay đến 31/03/2019 tại tất cả các cơ sở của Vinpearl Discovery ở Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc
  • Miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi
  • Chính sách phụ thu theo quy định của chương trình và khách sạn
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.