Đặt ngay

Giá từ

VND 1.500.000 / Một đêm

TẬN HƯỞNG THÁNG NGÀY RỰC RỠ CÙNG VINPEARL

Từ 15/9/2018 đến hết 4/12/2018, các chủ thẻ VinID sẽ có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trong mơvới ưu đãi giảm 20% giá phòng cùng nhiều đặc quyền dịch vụ tại các Vinpearl Resort. 

Thay vì để những tháng ngày rực rỡ trôi qua, hãy lấp đầy khoảng thời gian tươi đẹp bằng những giây phút thảnh thơi hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên yên bình của đảo ngọc Phú Quốc, những buổi chiều đắm mình trong làn nước trong xanh của biển Nha Trang, hay những khoảnh khắc lặng mình ngắm hoàng hôn buông trên phố Hội. Những chuyến đi ngập tràn cảm hứng hoàn toàn trong tầm tay với ưu đãi giảm 20% khi đặt phòng tại các Vinpearl Resort.

Để thêm niềm hứng khởi cho kỳ nghỉ, các hội viên VinID còn có thể tự “săn” những ưu đãi hấp dẫn sẽ được công bố trong bộ lịch khuyến mãi không thể bỏ qua của Vinpearl:

(1)     Chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho cặp đôi không thể thiếu những giây phút thư giãn với liệu trình massage 30 phút dành cho mỗi khách hàng người lớn  đưa đón sân bay 02 chiều hoàn toàn miễn phí.

(2)     Lựa chọn Vinpearl để trải nghiệm một vòng chơi golf (miễn phí sân cỏ) tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế  được tặng dịch vụ đưa đón sân bay 02 chiều.

(3)     Cùng cả gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ đầy ắp tiếng cười với ưu đãi miễn phí cho một trẻ em dưới 12 tuổi & tặng vé vào cửa Vinpearl Land và Vinpearl Safari.

(4)     Trải nghiệm chuyến phiêu lưu cùng nhóm bạn, vừa tự do khám phá, vừa kết nối yêu thương trong không gian nghỉ dưỡng 5 sao: tặng vé vào cửa Vinpearl Land và Vinpearl Safari & giảm 30% các dịch vụ ẩm thực tại resort.

(5)     Tặng 50 đêm nghỉ mỗi ngày cho các chủ thẻ VinID: Miễn phí 1 đêm nghỉ (Phòng ở & ăn sáng) cho các đặt phòng từ 2 đêm liên tiếp trở lên 

Đừng bỏ lỡ ưu đãi yêu thích của bạn, hãy theo dõi và cập nhật lịch khuyến mãi hàng tháng tại đâyđể có cơ hội nắm giữ và tận hưởng những tháng ngày rực rỡ cùng Vinpearl!

Điều kiện áp dụng:

·         Chỉ áp dụng cho các đặt phòng phát sinh mới & hoàn thành thanh toán từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 04/12/2018 cho giai đoạn lưu trú từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 30/05/2019.

·         Chỉ áp dụng cho khách hàng là hội viên VinID; Khách cần xuất trình thẻ VinID mang tên mình khi nhận phòng; trường hợp khách không xuất trình được thẻ VinD, giá phòng sẽ được điều chỉnh theo giá công bố tại thời điểm đó.

·         Chỉ áp dụng với những đặt phòng trực tiếp qua website vinpearl.com, Call Center 1900 636699 và bộ phận đặt phòng của từng resort; Nhập mã khuyến mại VINIDRUCRO khi đặt phòng qua website, hoặc thông báo với Tổng đài khi đặt phòng để hưởng ưu đãi.

·         Không áp dụng hoàn, hủy; Phòng và dịch vụ tùy thuộc vào tình trạng trống của khu nghỉ dưỡng; Thanh toán tại thời điểm đặt phòng.

Áp dụng tại:

Nha Trang:          

Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Hạ Long:               

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Hội An:                 

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Vinpearl Resort & Spa Hội An

Phú Quốc:            

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc