Trở lại bài viết trước

MÙA LỄ HỘI, “NHẢY CÙNG MONTA” NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ TẠI VINPEARL DISCOVERY

22.12.2018

Hãy sáng tạo những điệu nhảy vui nhộn với cuộc thi “Funtastic Dance with Monta – Nhảy cùng Monta”. Những quà tặng giá trị: xe điện Klara, voucher nghỉ dưỡng Vinpearl… từ Ban Tổ chức VinTaTa và 200 phần quà đặc biệt từ Vinpearl Discovery dành cho các thí sinh đầu tiên tham dự.

 

Trọn vẹn cảm xúc bùng nổ từ chuỗi sự kiện Funtastic Discovery, Vinpearl Discovery giới thiệu cuộc thi “Funtastic Dance with Monta – Nhảy cùng Monta” đến với khách lưu trú tại tất cả cơ sở trên toàn quốc. Cuộc thi do hãng phim hoạt hình VinTaTa tổ chức, mang đến điệu nhảy vui nhộn với những giai điệu bắt tai của bài hát “Hey Monta!” – ca khúc chủ đề bộ phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” do VinTaTa sản xuất, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, ca sĩ Đức Phúc thể hiện.

THỂ LỆ CUỘC THI

1. Vòng sơ loại

– Thời gian: Từ 24/12/2018 đến 7/1/2019
– Đối tượng tham gia: Công dân toàn cầu, không giới hạn độ tuổi
– Các bước tham gia:

  • Thí sinh ghi hình bài nhảy của mình theo điệu nhảy trong bài hát “Hey Monta!”. Có thể nhảy theo video hướng dẫn hoặc có thể tự sáng tạo những động tác mới. Thời lượng video tối thiểu 01 phút.
  • Thí sinh đăng tải video của mình lên trang Facebook cá nhân và/hoặc Facebook của phụ huynh ở chế độ công khai, đặt hashtag #HeyMonta #VinTaTa #HoatHinhVietNam #VinpearlDiscovery và check-in tại cơ sở Vinpearl Discovery
  • Thí sinh like Fanpage VinTaTa, like bài đăng thể lệ cuộc thi, và bình luận trong bài: Họ tên thí sinh kèm đường link dẫn tới video

– Tiêu chí lựa chọn:

  • Thí sinh thực hiện đầy đủ các bước tham gia
  • Video dễ thương, động tác thuần thục, đúng nhịp
  • Ban Tổ Chức (BTC) sẽ ưu tiên cho các video có yếu tố sáng tạo độc đáo, phù hợp, có sự đầu tư (có thể sáng tạo thêm động tác, trang phục, bối cảnh…)
  • BTC sẽ lựa chọn các video xuất sắc nhất vào vòng loại trực tiếp (tối đa 50 video). Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 9/1/2019.

2. Vòng loại trực tiếp

– Thời gian: từ 9/1 đến 19/1/2019
– Các bước tham gia:

  • Hãng phim VinTaTa lần lượt upload và đăng tải link YouTube các video đã vượt qua vòng sơ loại
  • Thí sinh kêu gọi bạn bè bình chọn bằng cách xem và tương tác (like, chia sẻ, bình luận trên YouTube) với video của mình
  • Các thí sinh có video đạt nhiều lượng view và tương tác nhất sẽ giành giải thưởng của cuộc thi

– BTC có quyền từ chối kết quả của bất kỳ thí sinh nào có dấu hiệu gian lận để tăng lượt tương tác. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 20/01/2019.

 

GIẢI THƯỞNG:

01 GIẢI NHẤT: Xe máy Klara VinFast pin Lithium-ion màu tự chọn
10 GIẢI NHÌ: Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày, 2 đêm tại cơ sở bất kỳ thuộc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc
30 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Thẻ VinID Giftcard trị giá 2 triệu VND
01 GIẢI TẬP THỂ: Thẻ VinID Gift card trị giá 10 triệu VND (giải do VinTaTa lựa chọn)

Đặc biệt, 200 GIẢI DISCOVERY là những chiếc túi tote sành điệu hoặc hồng hạc xinh xắn sẽ dành cho những khách hàng đầu tiên tham dự cuộc thi tại các cơ sở Vinpearl Discovery.

 

LƯU Ý DÀNH CHO THÍ SINH

– Thí sinh chịu trách nhiệm về nội dung cũng như mọi vấn đề liên quan đến video dự thi của mình. BTC không chịu trách nhiệm và không trao giải trong trường hợp có tranh chấp về video do thí sinh đăng tải.
– Bài dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam; không gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác; không gây kích động bạo lực, vũ trang; không là văn hóa phẩm đồi trụy hay xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác.
– BTC có quyền từ chối công nhận bài dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy bài dự thi có dấu hiệu gian lận, vi phạm thể lệ cuộc thi hoặc không phù hợp tiêu chí cuộc thi.
– Khi tham gia cuộc thi, thí sinh đồng ý cho phép Hãng phim hoạt hình VinTaTa được toàn quyền sử dụng bài dự thi và thông tin thí sinh (bao gồm tên, hình ảnh) mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.
– Trong quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Cuộc thi “Funtastic Dance with Monta – Nhảy cùng Monta” sẽ mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa, vui nhộn, gắn kết bên gia đình và bạn bè trong không khí lễ hội ngập tràn. Hãy cùng Monta để khám phá Vinpearl Discovery, và đừng quên ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC

Đầu trang