Đặt ngay

Giá từ

VND 1.500.000 / Một đêm

HỌC NẤU ĂN TẠI VINPEARL – HỌC THỂ HIỆN YÊU THƯƠNG

Là một người mẹ đảm đang mong muốn gia đình được thưởng thức những món ăn tinh túy nhất?
Là một người chồng thấu hiểu, muốn chia sẻ công việc cho người vợ thân thương?
Là một người cháu/con hiếu thảo, ao ước làm bữa cơm chất lượng đầy ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ?
Hay muốn trở thành bạn gái giỏi giang, người bạn trai lí tưởng?…
Thì đây là cách giúp quý khách thể hiện tình yêu với người thân. Cùng Resort Vinpearl Nha Trang, tham gia lớp học nấu ăn, trải nghiệm một ngày tự tay nấu món ăn chuẩn 5* ngay thôi.
Ẩm thực là con đường ngắn nhất đến trái tim. Món ăn phải ngon và hấp dẫn có vậy trái tim mới mau thổn thức. Học nấu ăn tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Vinpearl Nha Trang, sẽ là một hành trình ẩm thực đúng nghĩa, từ đi chợ, giao lưu và nấu ăn cùng bếp trưởng 5 sao, nhận chứng chỉ nấu ăn và rồi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng cao cấp sang trọng.
Khởi đầu lớp học nấu ăn tại thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp, du khách sẽ được trải nghiệm đi chợ Đầm – Nha Trang, được bếp trưởng tài ba tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl trực tiếp hướng dẫn chọn đồ tươi ngon. Được học cách sơ chế món ăn theo chuẩn 5 sao và tự mình trải nghiệm quá trình nấu nướng những món ăn ngon miệng, đạt chuẩn chất lượng.
Đến nghỉ dưỡng tại Resort đẳng cấp Vinpearl Nha Trang, quý khách sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sự trải nghiệm. Học nấu ăn là vượt qua thử thách chính mình, phát triển sâu hơn kĩ năng nấu nướng. Học nấu món mới như đọc cuốn sách dày cọm, với công thức quy trình còn khá lạ lẫm, nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình đầu bếp của , đến với lớp học nấu ăn sẽ trở nên vô cùng thú vị. Hay vượt qua được chính mình, cẩn thận cắt tỉa tỉ mỉ từng quả cà chua, cà rốt góp phần cho món ăn thêm phần đặc sắc.
Không gian lớp học tại khu Resort 5* Nha Trang cũng góp phần làm nên cảm hứng cho du khách sáng tạo món ăn và hơn nữa là ý tưởng cho khu bếp nhà mình. Các trang thiết bị, phòng học tại lớp đều được thiết kế và sắp đặt khá khoa học, theo đúng chuẩn của 5 sao. Du khách có thể quan sát mọi hoạt động của bếp trưởng Nha Trang resort tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm từ mọi góc cũng như có đủ không gian riêng để tự mình thực hành món ăn. Đội ngũ thân thiện từ khu resort đẳng cấp, không gian lớp học nấu ăn đầy tiện nghi dường như phá vỡ mọi sự e dè, kéo mọi người đến gần nhau hơn, bỏ quên đi cái mệt nhọc hằng ngày của cuộc sống và cùng nhau chinh phục đỉnh cao của ẩm thực, của hành trình thể hiện thương yêu.
Bất kỳ ai cũng muốn được ăn những món ăn ngon, đặc biệt do người thương yêu nấu. Quả thật! Đăng kí tham gia lớp học nấu những món ăn ngon hấp dẫn chính là cách thể hiện tình cảm, tình yêu thương rất ý nghĩa. Đến lớp học nấu ăn tại khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5* Vinpearl Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc hào hứng và khó quên cho du khách. Vậy, phải chăng du khách còn ngần ngại thể hiện thương yêu?