26.01.2019

Sau khi sự kiện quay số trúng thưởng xác định được những du khách may mắn nhất của Vinpearl Land cuối tuần trước, chủ nhân của chiếc xe ô tô thương hiệu Việt VinFast Fadil chính thức xuất hiện trong lễ trao giải ngày 25/1 vừa qua tại Hà Nội.

Ngày 25/1 vừa qua, những du khách may mắn nhất của Vinpearl Land đã xuất hiện trong chương trình Lễ trao giải thưởng chính thức tại Hà Nội. Đây là sự kiện nối tiếp chương trình Quay số trúng thưởng “Đến xứ sở diệu kỳ – đón lộc quà sành điệu” – tâm điểm chú ý của người dân cả nước tại Lễ hội Festive Wonderland trên toàn hệ thống Vinpearl Land trong ngày 19/1 vừa qua.

Nếu chưa kể đến Lễ hội “Tulips in Wonderland” sớm nhất thế giới (thế giới làm lễ hội tulip thường niên khi xuân sang – PV), lễ hội châu Phi giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc và lễ hội tết Việt 3 miền, chương trình Bốc thăm trúng thưởng đã đem đến hàng trăm niềm vui và may mắn cho những ai được xướng tên.

 

Trước đó, ngày 19/1, hàng loạt du khách tại Vinpearl Land Nha Trang cùng chung tâm trạng đón chờ giây phút quay số bốc thăm trúng thưởng để tìm ra những“cái tên” may mắn nhất. Để đảm bảo tất cả du khách Việt có cơ hội sở hữu VinFast Fadil, chương trình đưa ra thể lệ sử dụng mã khách hàng của toàn bộ du khách tại hệ thống Vinpearl Land – ở Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An trong mùa lễ hội – để quay thưởng.

Cụ thể, chương trình bốc thăm trúng thưởng và lễ trao thưởng đã tìm ra chủ nhân cực kỳ may mắn của các giải thưởng “cực nóng” và giá trị gồm: 01 xe Vinfast Fadil, 30 điện thoại VSmart Active 1 và 90 thẻ VinID Gift card trị giá 1 triệu đồng. Chuỗi chương trình trúng thưởng này thu hút gần chục nghìn người tham gia hàng trăm người tham quan các cơ sở của Vinpearl Land làm nên không khí nhộn nhịp trước thềm Tết Kỷ Hợi.

Sau phần mở màn, khán giả tham gia vào phần được trông chờ nhất của chương trình: Quay số trúng thưởng giải thưởng được mong chờ nhất: VinFast Fadil. Không chỉ là phần quà trị giá hàng trăm triệu, VinFast Fadil còn là cái tên nóng nhất thị trường ô tô và được mong chờ nhất của người Việt năm 2019 – khi những chủ nhân đầu tiên dự kiến bắt đầu nhận xe trong tháng 4 tới.

Nhiều khách hàng đã trải qua những phút hồi hộp, thót tim khi chờ đến cơ hội của mình trong lễ Quay số trúng thưởng tại Vinpearl Land Nha Trang

Phần quay số trúng thưởng diễn ra công khai, minh bạch ở Vinpearl Land Nha Trang. Anh H.Hiệp chính thức trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của xe VinFast Fadil đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Được biết, anh H. Hiệp sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và đây là món quà “ngoài sức tưởng tượng” của anh H.Hiệp.

“Thật là 1 bất ngờ lớn cho tôi và gia đình sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2019 tại Phú Quốc và thăm quan Vinpearl Land và Vinpearl Safari. Sáng 25/1 tôi có chuyến công tác nước ngoài, nhưng tôi đã đổi lịch để có thể bay ra Hà Nội nhận giải thưởng. Đến giờ tôi vẫn còn bồi hồi và bất ngờ”, anh H.Hiệp chia sẻ trong buổi Lễ trao giải chính thức ngày 25/1 vừa qua tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, anh H.Hiệp đã trở thành 1 trong những người sở hữu chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam. Nếu tính cả các khách hàng đăng ký thành công quyền sở hữu VinFast Fadil trong thời điểm ra mắt xe vài tháng trước, thì trường hợp của anh H.Hiệp được xem như “đặc quyền” chỉ dành cho những người Việt may mắn nhất.

Ngoài xe VinFast Fadil, 30 chiếc điện thoại “hot” nhất Việt Nam VSmart Active 1 và 90 thẻ VinID đã tìm được chủ nhân.

Chương trình lễ quay số trúng thưởng và lễ trao giải thưởng được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Festive Wonderland diễn ra liên tục trong 2 tháng, từ 15/12/2018 đến 15/1/2019. Chương trình quà tặng có giá trị lớn và “cực nóng” chính là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất “vạn hỷ sự” tri ân tới hàng chục triệu du khách trong dịp xuân mới 2019.

Danh sách khách hàng trúng thưởng cụ thể tại đây.

Khám phá thêm tại: http://vinpearlland.com/ và Hotline: 19006677