Trở lại trang trước

KHAI TRƯƠNG VINPEARL THEATER NHA TRANG VÀ VINPEARL CONVENTION CENTER NHA TRANG

12.09.2018

Ngày 8/8/2018, Vinpearl Nha Trang chính thức khai trương hai khu tiện ích phục vụ hội họp, biểu diễn nghệ thuật và giải trí quy mô lớn tọa lạc ngay trên đảo Hòn Tre.

Với sức chứa hơn 1500 chỗ ngồi, Nhà hát Vinpearl Nha Trang là trung tâm văn hóa nghệ thuật hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới với các sự kiện văn hóa và giải trí đặc sắc, các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và đương đại đến từ các đoàn nghệ thuật hàng đầu trong nước và quốc tế.

Vinpearl Theater Nha Trang

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang, bao bọc bởi cảnh sắc tuyệt mỹ của đảo Hòn Tre, Trung tâm Hội nghị Vinpearl Nha Trang là trung tâm hội nghị sang trọng và bề thế bậc nhất thành phố biển với 8 phòng họp và 1 Grand Ballroom với sức chứa tối đa gần 2500 người.

Crystal Ballroom tại Trung tâm Hội nghị Vinpearl Nha Trang

Phòng họp sang trọng

Khởi đầu cho hợp tác thành công

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl trên đảo Hòn Tre vốn được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam cùng 5 khu nghỉ dưỡng hạng sang, công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 hố chuẩn quốc tế, Trung tâm Ẩm thực và Giải trí Ocean Hill và bãi lặn Vinpearl Nha Trang. Nay với sự kiện khai trương Nhà hát và Trung tâm Hội nghị, Vinpearl Nha Trang chính thức ghi dấu tên mình trên bản đồ các điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – hội họp hàng đầu của khu vực.

Để biết thêm chi tiết và đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ: v.mice-resorts@vinpearl.com hoặc hotline 1900 636699.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Công viên giải trí hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Land Nha Trang 

Sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế liền kề bãi biển

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC

Đầu trang