VINPEARL HOTEL TÂY NINH

NHÀ HÀNG & BAR

Với bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, du khách không chỉ được trải nghiệm ẩm thực tinh tế với công thức được chọn lọc kỹ lưỡng, nghệ thuật bài trí món ăn mà còn bởi không gian sang trọng 5 sao, khung cảnh lãng mạn và nhẹ nhàng của Tây Ninh.

Calendar
1 Phòng 0 Người lớn 0 Trẻ em
Người lớn:
Trẻ em:
Phòng:

Lobby Bar


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tâng 1 28 7.00 – 23:00

Nằm ngay tại sảnh tầng 1 khách sạn, Lobby Bar là điểm hẹn sang trọng lí tưởng để thưởng thức những ly nước uống tươi mát hay những ly cocktail được pha chế hoàn hảo dưới bàn tay điêu luyện của Bartender chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây còn là không gian âm nhạc hay các sự kiện văn hóa với niềm vui và cảm xúc 4 mùa đầy đủ, vv

Nhà hàng Chiêng


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 6 104 6.00 – 09:30 12.00 – 14.00 18.00 – 22.00

Với bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, nhà hàng Chiêng chinh phục Quý khách không chỉ bới trải nghiệm ẩm thực tinh tế, nghệ thuật bài trí món ăn mà còn bởi không gian sang trọng 5 sao, ngắm toàn cảnh thành phốTây Ninh.

TỰ THƯỞNG CHÍNH BẠN

Ưu đãi 5% cho Thành Viên!

Đăng ký thành viên miễn phí và đặt ngay kỳ nghỉ để nhận được mức giảm giá 5%. Hãy cùng khám phá những điểm đến đẹp nhất Việt Nam.

Tham gia ngay