VINPEARL HOTEL HÀ TĨNH

NHÀ HÀNG & BAR

Sở hữu không gian ẩm thực 5*, sang trọng bậc nhất. Đây sẽ là nơi gắn kết thành công của các doanh nhân thành đạt, cũng là nơi du khách được thưởng thức những món ăn đặc trưng của 3 miền và quốc tế, cùng thực đơn riêng dành cho trẻ nhỏ.

Calendar
1 Phòng 0 Người lớn 0 Trẻ em
Người lớn:
Trẻ em:
Phòng:

Sky Bar


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 37 48 07:00 - 23:00

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao cao nhất khu vực, quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh lung linh huyền ảo của thành phố Hà Tĩnh về đêm.

Lobby Bar


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 1 18 07:00 - 22:00

Nẳm ngay tại sảnh khách sạn, những món ăn nhẹ và thức uống tươi mát và món ăn nhẹ luôn sẵn sàng đón chào quý khách

Infinity Pool Bar


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 6 80 09:00 - 20:00

Là nơi quý khách hoàn toàn thoải mái thư giãn dưới ánh mặt trời với ly sâm-panh hay cocktail mát lạnh; cùng lúc tận hưởng không gian tuyệt vời của bể bơi vô cực có tầm nhìn bao trọn thành phố, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách những trải nghiệm vô cùng mới lạ

Diplomatic Bar


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 5 86 07:00- 23:00

Luôn sẵn sàng mang lại cho quý khách những thức uống tươi mát, món ăn nhẹ thơm ngon. Đây là địa điểm lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ, hay thư giãn với âm thanh du dương và tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Hà Tĩnh về đêm.

Nhà hàng Fusion


Địa điểm Sức chứa Giờ mở cửa
Tầng 5 244 06:00 - 22:00

Nhà hàng Fusion sở hữu không gian ẩm thực 5*, sang trọng bậc nhất. Đây sẽ là nơi gắn kết thành công của các doanh nhân thành đạt, cũng là nơi du khách được thưởng thức những món ăn đặc trưng của 3 miền và quốc tế, cùng thực đơn riêng dành cho trẻ nhỏ

TƯỞNG THƯỞNG CHÍNH BẠN

Ưu đãi 5% cho Thành Viên!

Đăng ký thành viên miễn phí và đặt ngay kỳ nghỉ để nhận được mức giảm giá 5%! Hãy cùng khám phá những điểm đến đẹp nhất Việt Nam.

Tham gia ngay