19.01.2019

Ngày 19/01 vừa qua, chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Đến xứ sở diệu kỳ, đón lộc quà sành điệu” đã được tổ chức thành công tại Vinpearl Land Nha Trang và tìm ra được chủ nhân của chiếc xe hơi Vinfast Fadil và hàng trăm phần quà có giá trị khác.

Trong khuôn khổ của Lễ hội thần tiên Festive Wonderland tại Vinpearl Land & Vinpearl Safari, chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Đến xứ sở diệu kỳ, Đón lộc quà sành điệu” đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của Quý khách hàng từ ngày 15/12/2018 – 15/01/2019. Và đến ngày 19/01/2019, Lễ bốc thăm quay số tìm ra người trúng thưởng đã được diễn ra tại Vinpearl Land Nha và tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:

  1. 01 Giải nhất – Xe ô tô Vinfast Fadil

Giải nhất 01 chiếc xe ô tô thương hiệu Việt Vinfast đã thuộc về khách hàng Nguyễn Hồng Hiệp với mã số may mắn: O9A0QXP62R

  1. 30 Giải Nhì – Điện thoại Vsmart Active 1

30 Giải Nhì được chia đều cho khách hàng tại 3 khu vực của Vinpearl Land và Vinpearl Safari: Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An. Mỗi khu vực sẽ có 10 Giải Nhì, mỗi khách hàng may mắn trúng giải sẽ nhận được 01 điện thoại Vsmart Active 1.

Danh sách Giải Nhì tại vùng Nha Trang

Danh sách Giải Nhì tại vùng Nam Hội An

Danh sách Giải Nhì tại vùng Phú Quốc

  1. 90 Giải Nhì – Thẻ quà tặng VinID trị giá 1 triệu đồng

90 Giải Ba được chia đều cho khách hàng tại 3 khu vực của Vinpearl Land và Vinpearl Safari: Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An. Mỗi khu vực sẽ có 30 Giải Ba, mỗi khách hàng may mắn trúng giải sẽ nhận được 01 thẻ quà tặng VinID trị giá 1 triệu đồng để mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Vinpearl, Vinpearl Land & trong hệ sinh thái của VinGroup.

Danh sách Giải Ba tại vùng Nha Trang

Danh sách Giải Ba tại vùng Nam Hội An

Danh sách Giải Ba tại vùng Phú Quốc

Vinpearl Land sẽ liên hệ với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất qua SĐT, email khách hàng đã đăng ký để xác thực thông tin và tiến hành thủ tục trao giải.

Quý khách hàng may mắn hãy lưu ý những thông sau để đảm bảo mình có đủ giấy tờ hợp lệ nhận giải:

  • Sở hữu coupon có chứa mã dự thưởng trúng giải, còn nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu chỉnh sửa
  • Bản gốc Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu
  • 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã đến vui chơi và tham gia chương trình ĐẾN XỨ SỞ DIỆU KỲ, NHẬN LỘC QUÀ SÀNH ĐIỆU trong thời gian vừa qua. Hãy tiếp tục chờ đón nhiều bất ngờ hấp dẫn trong chương trình Tết Nguyên Đán sắp tới đây tại Vinpearl Land.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 19006677